Xử lý nước thải tại Hà Nội

Chủ nhật - 28/01/2018 21:21
xử lý nước thải tại Hà Nội nói riêng và vấn đề xử lý nước thải trên phạm vi cả nước nói chung, thì công nghệ MET bước đầu đã dành được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng trong thời gian vừa qua, với ưu điểm thiết kế nhanh và gọn cùng với đó là vấn đề vận hành và sử dụng vô cùng tiện lợi và dễ dàng đối với mọi người.

Hiện nay với tốc độ đô thị hóa thì Hà Nội đang là một trong những thành phố đông dân cư, các tòa nhà mọc lên kèm theo đó là dịch vụ nhà hàng, ăn uống và nhiều khu công nghiệp và nhà máy bao quanh. Vấn đề ô nhiễm môi trường đang ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, nước thải từ các nhà hàng, tòa nhà cao ốc chưa được xử lý, các nhà máy khu công nghiệp xả thải trộm ra môi trường…vv. Chúng tôi hiểu được rằng việc xử lý nước thải, khí thải là rất quan trọng vì vậy chúng tôi với mong muốn chung tay cùng khách hàng để đưa ra những giải pháp giảm thiểu tối ưu nhất, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải tại Hà Nội, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra môi trường, bảo vệ màu xanh cho Hà Nội thân yêu.
 

xu ly nuoc thai ha noi


Tình hình xử lý nước thải tại Hà Nội hiện nay là vấn đề rất cấp bách.

Người Hà Nội lội nước cống nấu cơm, sống chung với mùi hôi thối, Sống giữa Hà Nội, nhưng thời gian gần đây, hàng chục hộ dân tại khu tập thể B5 Giảng Võ (Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) phải sống cùng nước thải, mọi sinh hoạt trong gia đình đều bì bõm trên nguồn nước bẩn, nước thải sinh hoạt không thoát đi được. Thực trạng này khiến nhiều gia đình phải vật lộn để đối phó trong suốt thời gian vừa qua. Giữa những ngày nắng nóng, nước thải bẩn vẫn ngập sâu tại nhà một số hộ ở khu tập thể này. Các hộ dân cho rằng, hệ thống xử lý nước thải tại Hà Nội với các cống thoát nước hỏng, khiến nước thải không thể thông thoát, tràn vào nhà dân gây ngập úng nhiều ngày.

Chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là gia đình bà Nguyễn Thị Chung (70 tuổi, số nhà 106, khu tập thể B5). Là cảnh nước thải sinh hoạt không thoát đi đâu được, khoảng nửa tháng nay, nước ngập lênh láng Mùi nước hôi thối, đen đục khiến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bà Chung bị đảo lộn hoàn toàn. Cả gia đình bà đang vật lộn, nghĩ cách để đối phó với tình trạng ngập úng nước thải ngay giữa Hà Nội… Nhiều gia đình khác cũng chịu cảnh tương tự và không biết phải kêu cứu tới ai.

Nước thải sinh hoạt được dùng làm nước tưới rau. Tại nhiều vườn rau tại Tây Tựu (huyện Từ Liêm), người trồng rau còn đặt cả máy bơm, hút nước từ các kênh mương để tưới. Ông Hoan – chủ một ruộng rau – cho biết: “Ở đây sẵn có nước mương, nên bắt vòi nước tưới cho tiện, chứ dùng nước sạch thì trồng rau lấy đâu ra lãi”. Nước mương tưới rau là nước thải sinh hoạt trong các khu dân cư, có màu đen kịt và bốc mùi hôi thối.

Bà Nguyễn Thị Hằng – chủ một ruộng rau – cho biết: “Khi trời vừa tối, các xe hút bể phốt lại thi nhau đổ trộm chất thải xuống các ruộng rau. Đổ chất thải thì chúng tôi đỡ phải tưới vì đằng nào chẳng là phân, nhưng đổ nhiều, rau xanh quá, lại chẳng ai dám mua vì sợ!”.
 

xu ly nuoc thai ha noi 1

Giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý, cùng với chất lượng của đội ngũ nhân viên có năng lực, chúng tôi Công ty xử lý nước ta cam kết mang đến cho quý khách hàng một sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng dịch vụ và hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bằng phương pháp cơ học mang công nghệ MET. Trong lĩnh vực xử lý nước thải tại Hà Nội nói riêng và vấn đề xử lý nước thải trên phạm vi cả nước nói chung, thì công nghệ MET bước đầu đã dành được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng trong thời gian vừa qua, với ưu điểm thiết kế nhanh và gọn cùng với đó là vấn đề vận hành và sử dụng vô cùng tiện lợi và dễ dàng đối với mọi người. Đây là sản phẩm được phát triển dành riêng cho thị trường xử lý nước thải tại Việt Nam, do có các kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực thiết kế chế tạo các thiết bị xử lý nước thải hàng đầu của công ty xử lý nước ta thực hiện.
 

xử lý nước nhiễm đào
Dự án xử lý nước thải bằng công nghệ MET của các kỹ sư Việt Nam như một lời khẳng định cho sự phát triển của kỹ thuật công nghiệp chế tạo của các kỹ sư Việt Nam, cũng như phần nào đó giải quyết được vấn đề xử lý nước thải tại Hà Nội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây