ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ MET TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Thứ tư - 22/11/2017 15:04
Ưu điểm của công nghệ MET vượt trội tất cả các công nghệ khác có trên thị trường, khác với những công nghệ bây giờ hầu như sau khi sử dụng đều để lại những biến chứng như tốn năng lượng, làm ô nhiễm các môi trường khác, ô nhiễm không khí hay tiếng ồn.

Hiện nay, nhu cầu xử lý nguồn nước thải tại các khu công nghiêp, khu chế biến, khu dân cư… đang khá cao. Các công ty xử lý nước thải cũng từ đó mà ra đời khá nhiều và đưa ra khá nhiều phương án xử lý khác nhau tùy vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Xét các ưu điểm của từng công nghệ, thì đa số các chuyên gia đánh giá ưu điểm của công nghệ MET là vượt trội hoàn toàn và đặc biệt là hệ thống sử dụng công nghệ MET có thể xử lý được tất các các nguồn nước từ nước thải sinh hoạt, nông nghiệp đến nước thải công nghiệp.
 

uu diem cua cong nghe met trong xu ly nuoc thai 1
Ưu điểm của công nghệ MET

Ưu điểm của công nghệ MET:

  • Công nghệ MET đang được các nước tiên tiến trên thế giới sử dụng khá nhiều. Hệ thống không sử dụng lõi lọc như các công nghệ đang có hiện nay, vì thế sẽ không phải mất chi phí để thay các lõi lọc sau một khoảng thời gian sử dụng.
  • Ưu điểm của công nghệ MET là xử lý được tất cả các nguồn nước. Khi hoạt động khá trơn tru và ít báo lỗi so với công nghệ lọc NANO hay RO thì khi xử lý các nguồn nước có nhiều cặn vôi sẽ thường hay bị tắc nghẽn, còn các nguồn nước nhiễm mặn hay nhiễm lợ thì không thể xử lý được vị mặn ở trong nước.
  • Ưu điểm của công nghệ MET là có thể xử lý nước thải không giới hạn, quá trình xử lý nước thải không sử dụng các hóa chất để điều chỉnh độ PH, cát thạch anh hay than hoạt tính…nhưng vẫn cho chất lượng nguồn nước ở đầu ra đạt ngưỡng quy định. Một số công nghệ hiện nay chỉ có thể khử được mùi và các vi khuẩn, những các kim loại nặng có trong nước thì không xử lý triệt để được.
  • Ưu điểm của công nghệ MET là xử lý triệt để các chất độc hại (As, Ag, sắt…) và các chất khí (metan, amoni…) có trong nguồn nước thải, chỉ giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể.
  • Ưu điểm của công nghệ MET là hệ thống lắp đặt không tốn diện tích, vận hành khá dễ dàng và quá trình bảo trì, tu dưỡng cho máy cũng khá đơn giản, không mất nhiều chi phí và thời gian của khách hàng.
  • Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn một số công nghệ xử lý nước thải như công nghệ SBR và công nghệ Aerotank. Nhưng các công nghệ này khi lắp đặt thì chi phí quá mắc và chiếm khá nhiều diện tích, quá trình để vận hành những công nghệ này khá phức tạp yêu cầu người vận hành phải có đủ trình độ và kiến thức cần thiết, trong quá trình vận hành cần phải sục khí liên tục vì hệ thống dễ bị tắc nghẽn do lượng bùn và các chất rắn có trong nguồn nước thải như vậy sẽ dẫn đến tình trạng tiêu hao nguồn năng lượng quá nhiều.
  • Theo tính toán của các nhà nghiên cứu thì hàng năm các doanh nghiệp phải tiêu tốn hàng tỷ đồng để chi trả cho việc xử lý nước thải ra môi trường. Một số doanh nghiệp vì để giảm chi phí cho việc này đã lén thải nguồn nước chưa được xử lý ra bên ngoài gây ô nhiễm nặng nề cho môi trường tự nhiên. Nhưng với những ưu điểm của công nghệ MET từ nay các doanh nghiệp sẽ không còn băn khoăn cho vấn đề nước thải nữa. Chỉ với một nguồn vồn ban đầu khá thấp cho thời hạn sử dụng lên đến 20 năm. Để xem thông tin chi tiết của công nghệ MET tại địa chỉ: xulynuocthaino1.com.
uu diem cua cong nghe met trong xu ly nuoc thai 2
Ưu điểm của công nghệ MET

Xem thêm bài viết: xử lý nước thải hiện nay

Với những ưu điểm của công nghệ MET mang lại, môi trường nước của chúng ta sẽ dần được cải thiện. Nguồn nước là yếu tố quan trọng trong cuộc sống mỗi con người, hãy để công ty xử lý nước của chúng tôi giúp bạn có được một môi trường sạch, đẹp nhất.


 

uu diem cua cong nghe met trong xu ly nuoc thai 3
Ưu điểm của công nghệ MET


Vậy còn yếu tố nào của hệ thống công nghệ MET mà bạn chưa hài lòng hay đang thắc mắc. Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm để có thể hiểu hơn về hệ thống thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Với MET thì tất cả có thể xử lý được một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây