Quy trình xử lý nước thải công nghiệp hiệu quả nhất | Công nghệ MET

Thứ ba - 24/04/2018 18:22
Bài viết nêu lên tổng quan quy trình xử lý nước thải công nghiệp bằng công nghệ MET công nghệ tối ưu và hiệu quả hàng đầu cho doanh nghiệp Việt Nam.
Quy trình xử lý nước thải công nghiệp hiệu quả nhất | Công nghệ MET

        Hằng năm, nhiều doanh nghiệp phải thải ra môi trường hàng tấn nước thải công nghiệp. Đây là bài toán khó cho các chủ doanh nghiệp phải làm sao lựa chọn công nghệ đạt  QCVN về chất lượng nước sau xử lí vừa lại có chi phí thấp nhất.

        Đứng trước nỗi đau và lo lắng ấy, công ty công nghệ TNHH Nước Ta cho ra đời với công nghệ MET hoạt động dựa trên phương pháp Cơ_Tĩnh đem lại cho khách hàng một quy trình xử lý nước thải công nghiệp đầy tối ưu và hiệu quả.

Xư lý nước thải công nghiệp là gì?

 

        Xử lý nước thải công nghiệp là xử lý nước thải được sinh ra trong sinh hoạt, quá trình sản xuất nông nghiệp, công nghiệp. Đối với nhà máy công nghiệp thì có hai loại nước thải chính:

 • Nước thải sinh hoạt: nước thải từ khâu chuẩn bị thực phẩm tại nhà hàng, căng tin, phục vụ bữa ăn cho công nhân xí nghiệp.
 • Nước thải trong sản xuất công nghiệp: Là loại nước thải phát sinh trong quá trình sản xuất của công ty. Mức độ ô nhiễm của nước thải này phụ thuộc vào nguyên liệu và đặc trưng công nghệ sản xuất của nó.                                                                                                                                                           
  xử lý nước thải công nghiệp
                                                                                             

Quy trình xử lý nước thải công nghiệp công nghệ MET

 

Nước chưa xử lý sẽ cho vào máy theo ống số 1, nước bị chặn lại bằng 1 van lập là cho đến khi khối lượng nước đủ  áp suất theo khối lượng nước cần xử lý. Do áp suất nén của nước sẽ mở van ra và nước vào trong máy.

Khi nước vào máy bị chia ở điểm số 2, guồng quay chia tách nước thành hạt nhỏ và lực đẩy áp suất sinh ra đẩy tia nước qua nhiều guồng khác nước bị chia tách đến các dạng siêu nhỏ.

Phía trong máy hoàn toàn kín, nên oxy không vào được và do lực xuyên tâm nên phân tử nước hoàn toàn dao động tự do và va đập vào nhau, bị chia tách liên tục khiến cấu trúc liên kết nước, chất rắn và không bị chia tách riêng ra và đi theo các đường khác nhau. Khí thì bị đẩy lên theo đường số 4.

Chất thải rắn kèm theo 1 phần nước chưa xử lý xong thì bị đưa lên theo đường số 3 lên bề mặt cát.

Chất thải rắn sẽ bị giữ lại trên bề mặt cát.

Số nước còn lại do trọng lực sẽ ngấm qua lớp cát đi xuống phía dưới, Và số nước còn lại này sẽ bị lực hút, hút ngược trở lại máy theo đường số 7, và vào máy lại tuần hoàn theo như lộ trình ban đầu.

 

quy trình xử lý nước thải công nghiệp

Công nghệ MET xử lý nước thải công nghiệp tốt nhất?

 

          Công nghệ MET là công nghệ hoạt động dựa trên nền tảng chính là phương pháp Cơ_Tính. Tận dụng các lực cơ bản trong vật lý như trọng lực, lực xuyên tâm nên không tiêu tốn điện năng, nhiệt năng hay các hóa chất độc hại. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội mà bạn nên chọn công nghệ MET:

 • Không hạn chế khối lượng xử lý (có thể lên tới hàng trăm nghìn khối).
 • Nước sạch sau xử lý đảm bảo các tiêu chí nhà nước quy định.
 • Máy xử lý triệt để khí(như metan..) và chất khí (như hydro sunphua, amoni,…)
 • Không có lõi lọc so với các máy lọc nước đang thịnh hành trên thị trường.
 • Không sử dụng lõi lọc, điện năng, nhiệt năng, hóa chất
 • Xử lý được mọi nguồn nước, kể cả nguồn nước bị ô nhiễm
 • Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, tuổi thọ của máy cao: lên đến 10 năm
 • Quy trình xử lý nước thải tối ưu hiệu quả.

Với mong muốn đem lại một môi trường nước sạch cho Việt Nam. Công ty công nghệ MET tự hào khi sở hữu quy trình xử lý nước thải công nghiệp tối ưu và hiệu quả nhất phục vụ cho doanh nghiệp Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây