Những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ MET

Thứ ba - 02/01/2018 01:34
Những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ MET rất tốt với phương pháp hệ thống hiện đại không gây hại môi trường, sử dụng thiết bị tiên tiến dễ sử dụng, chi phí lắp đặt rẻ phù hợp nhiều cơ sở sản xuất lẫn hộ gia đình.

Xử lý nước thải hiện đang là một vấn đề cấp bách cần phải thực hiện ngay, trong bối cảnh môi trường sống xung quanh chúng ta ngày càng bị ô nhiễm, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước. Theo nhiều nghiên cứu và đánh giá gần đây, trong thành phần nước máy và nước khoan đều không đạt được các chỉ số về chất lượng nước dùng trong nhu cầu sinh hoạt khi chứa rất nhiều các ion kim loại sắt, mangan chỉ, thạch tín… và các loại hoạt tính kim loại khác. Không những thế nguồn nước thải từ các nhà máy, bệnh viện, khu sản xuất, khu dân cư cũng bị ô nhiễm rất cao khi chứa hàng trăm chất hữu cơ, dầu mỡ, hóa chất độc hại và cả sinh vật. Vì thế nếu như chúng ta không xử lý nước và để nguồn nước độc hại này ngấm trực tiếp vào đất hoặc thải ra ngoài môi trường sẽ dẫn đến tình trạng ô nhiễm đến môi trường xung quanh của chúng ta. Với những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ MET mang đến cho chúng ta một giải pháp trong việc lựa chọn các công nghệ xử lý nước  phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt trong đời sống hằng ngày.
 

cong ty xu ly moi truong uy tin


Nhu cầu xử lý nước là rất cần thiết và cấp bách không chỉ các cá nhân mà còn cả những tổ chức lớn nhỏ khác. Chính vì thế đã có rất nhiều công ty xử lý nước ra đời, đủ mọi thể loại quy mô to nhỏ khác nhau, thế nhưng không phải công ty nào cũng tốt đủ chất lượng và uy tín để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt trong bối cảnh nhiều cơ sở tự phát, hệ thống không đảm bảo chất lượng xử lý không an toàn gây thiệt hại cho khách hàng đồng thời làm ô nhiễm môi trường tăng thêm.

Gần đây trên nhiều phương tiện truyền thống đại chúng có giới thiệu đến một những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ MET rất tốt với phương pháp hệ thống hiện đại không gây hại môi trường, sử dụng thiết bị tiên tiến dễ sử dụng, chi phí lắp đặt rẻ phù hợp nhiều cơ sở sản xuất lẫn hộ gia đình. Đoạt được nhiều giải thưởng danh giá cả trong lẫn ngoài nước đó chính là công ty TNHH xử lý nước ta với công nghệ xử lý nước MET mới nhất hiện đại nhất chưa nơi nào có.

 

Xử lý nước bằng công nghệ MET.

Nói đến công nghệ xử lý nước hiện nay thì có rất nhiều công nghệ, tiêu biểu như công nghệ xử lý bằng hóa chất, công nghệ vi sinh… các loại công nghệ này đã có từ lâu hiện nay vẫn còn sử dụng nhiều, tuy nhiên các phương pháp này hiện nay không còn hữu hiệu nữa. Các kết quả đã chỉ ra rằng việc sử dụng những công nghệ này rất tốn kém chi phí lắp đặt, ngoài ra còn tốn nhiều năng lượng vận hành, hơn hết là nguồn nước được xử lý không triệt để vẫn còn bị ô nhiễm.

Đến đây xin giới thiệu đến mọi người một phương pháp công nghệ xử lý nước với những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ MET mới nhất được nhiều nước tiên tiến trên thế giới sử dụng và mới du nhập vào Việt Nam đó là công nghệ xử lý nước bằng cơ học của MET. Với công nghệ này không chỉ nguồn nước được đảm bảo an toàn, mà chi phí lắp đặt cũng rất thấp do sử dụng linh kiện đơn giản gần gũi trong cuộc sống, đồng thời tiết kiệm nhiều năng lượng vận hành hơn các loại công nghệ khác.
 

uu diem cua cong nghe met trong xu ly nuoc thai 3

Ưu điểm của công nghệ MET.

Hệ thống xử lý loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người(như asen, phèn, sắt…) và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ MET đối với việc đảm bảo nguồn nước đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của môi trường.

  • Máy xử lý triệt để khí(như metan..) và chất khí (như hydro sunphua, amoni,…)
  • Không có lõi lọc so với các máy lọc nước đang thịnh hành trên thị trường.
  • Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính,…
  • Không sử dụng điện năng, nhiệt năng, hóa chất.
  • Nguyên vật liệu chế tạo máy xử lý có trong nước CHXHCN Việt Nam.
  • Quá trình vận hành trơn tru, không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.
  • Không hạn chế khối lượng xử lý (có thể lên tới hàng trăm nghìn khối).
  • Nước sạch sau xử lý đảm bảo các tiêu chí nhà nước quy định.
  • Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít tiêu tốn thời gian và công sức.
  • Tuổi thọ của máy có thể lên đến hơn 10 năm.
xu ly nuoc gieng khoan 5


Trong quá trình sử dụng nguồn nước, chắc hẳn chúng ta rất quan tâm đến vấn đề về những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ MET như thế nào, có đảm bảo chất lượng hay không, dễ bảo trì thay thế vận hành… quan trọng là linh kiện máy có nguồn gốc rõ ràng xuất xứ đạt tiêu chuẩn hay chưa. Với hệ thống công nghệ MET, các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa khi máy xử lý của MET sử dụng toàn là linh kiện gần gũi rất thân quen với cuộc sống với chúng ta hàng ngày thậm chí còn có thể tự chế được. Với máy xử lý MET ta hoàn toàn có thể thay thế, vận chuyển an toàn, bảo trì dễ dàng đặc biệt là tuổi thọ của máy lên đến hơn 20 năm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây