GIỚI THIỆU THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC HIỆU QUẢ

Thứ ba - 14/11/2017 22:09
Giới thiệu thiết bị xử lý nước hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường được biết đến là hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET. Một hệ thống xử lý nước thải hàng đầu trong nước, đảm bảo được sự an toàn và có độ tin cậy vô cùng cao.
GIỚI THIỆU THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC HIỆU QUẢ

Nước là nguồn tài nguyên không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Xã hội ngày càng phát triển theo hướng đô thị hóa nên nước thải từ các khu công nghiệp, các trung tâm, khu dân cư…ra môi trường bên ngoài chưa được xử lý hiệu quả gây ảnh hưởng cho môi trường tự nhiên và sức khỏe của con người. Để cải thiện tình hình trên, các thiết bị lọc nước đã được ra đời để xử lý nguồn nước ô nhiễm của chúng ta, những thiết bị xử lý nước đó có thực sự đạt hiệu quả về chất lượng không, hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới nhé.
 

thiet bi xu ly nuoc


 

Một số thiết bị xử lý nước hiện nay:

 • Máy lọc nước RO bao gồm các bộ phận: phần lọc thô kích cỡ các khe màng lọc là 5 micromet, phần lọc than hoạt tính dạng hạt, phần lọc than hoạt tính dạng bột ép, màng RO, lõi tạo vị T33, lõi tạo khoáng Ankalite, lõi nano silver. Công nghệ RO hoạt động theo cơ chế lọc cơ học dùng máy bơm điện nước qua lõi RO để loại bỏ các tạp chất có trong nước. Công suất lọc của máy RO là 10lit/h, có tuổi thọ từ 3 – 5 năm.
 • Máy lọc nước Nano sử dụng màng lọc có lỗ lọc lớn nên khả năng loại bỏ các vi khuẩn và các chất cặn kim loại như Asen, Ag… là không đủ. Lõi lọc thường bị tác nghẽn sau khoảng 6 tháng sử dụng và chi phí thay thế các thiết bị thì khá là mắc. Nước sau khi xử lí bằng máy lọc Nano phải đun sôi thì mới sử dụng được.

Các thiết bị xử lý nước trên đa số dùng hệ thống các lõi lọc có kích cỡ khác nhau để loại bỏ các tạp chất có trong nước, sau đó dùng hóa chất để cân bằng độ Ph trong nước. Các thiết bị này thường có tuổi thọ không cao và chi phí để bảo trì hoặc thay để thì khá cao, hiệu quả nước đầu ra chưa đạt chất lượng tốt nhất. Từ những nhược điểm trên, Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA đã phát minh ra công nghệ xử lý nước MET với ưu điểm vượt trội và nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng.
Xem thêm bài viết: bột làm sạch nước


 

thiet bi xu ly nuoc 1

Ưu điểm của thiết bị xử lý nước theo công nghệ MET:

 • Máy không có lõi lọc so với các máy lọc nước hiện nay
 • Loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại trong nước (như asen, phèn, sắt…)
 • Hoạt động không cần điện năng.
 • Xử lý được hầu hết các loại nước từ nước thải công nghiệp, nông nghiệp đến nước sinh hoạt
 • Hệ thống dễ di chuyển, không chiếm diện tích
 • Giá thành thấp hơn so với các công nghệ tiên tiến hiện nay
 • Có thể xử lý một lượng nước lớn, hoạt động trơn tru, ít lỗi
 • Tuổi thọ cao trên 20 năm.
 • Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và có một quy trình xử lý nước cực kì hiệu quả.
 
thiet bi xu ly nuoc 3

Quy trình của thiết bị xử lý nước theo công nghệ MET:

 • Nguồn nước máy cần xử lý đưa vào trong hệ thống theo đường ống cấp nước, đến khi lượng nước cần xử lý đủ thì van sẽ khóa lại.
 • Khi nguồn nước máy vào trong, nước sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất nước sinh ra làm cho nguồn nước đẩy vào các guồng quay khác nhau nên nước bị chia cắt thành những dạng nhỏ đến siêu nhỏ.
 • Hệ thống xử lý hoàn toàn được đóng kín nên oxy sẽ không vào được. Do một lực xuyên tâm làm các phân tử nước dao động tự do trong hệ thống, làm chất rắn và chất khí tách biệt hoàn toàn.
 • Các chất khí sẽ bị đẩy ra theo đường thoát khí, chất rắn và phần nước chưa được xử lý được đẩy lên bề mặt cát. Sau đó nguồn nước chưa được xử lý bị hút ngược lại hệ thống, quay lại bước đầu xử lý tiếp.
 • Các phân tử nước cần được xử lý sẽ tiếp tục đi vào cục xử lý lần 2, ở đây sẽ có vôi và muối để khử các chất độc hại còn lại.
 • Sau khi xử lý nước ở dạng phân tử xong sẽ được áp xuất đẩy ra, cùng với đó oxy sẽ được hút vào hệ thống để kết hợp với phân tử nước đi ra ngoài.

 
thiet bi xu ly nuoc 4


Những ưu điểm và tính năng vượt trôi trên cho thấy thiết bị xử lý nước theo công nghệ MET mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng và đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chất lượng an toàn. Để có thêm nhiều thông tin nữa các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: xulynuocthaino1.com. Chúc bạn thành công và có một sức khỏe tốt nhất!

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây