Dịch vụ xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội

Thứ ba - 02/01/2018 02:03
Dịch vụ xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội quan tâm tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp xử lý nước thải sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình để bảo đảm độ an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí và hiệu quả đang là một bài toán rất khó đối với các doanh nghiệp trong nước.

Nước thải sinh hoạt sinh ra từ việc sinh hoạt của các khu dân cư, doanh nghiệp, công ty,bệnh viện, xưởng sản xuất có hoạt động sản xuất, kinh doanh được thải bỏ thông qua hệ thống cống rãnh. Nhận thấy được thực trạng gây ô nhiễm nghiêm trọng đó, nhu cầu xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội là vấn đề cấp bách, bởi tính chất nguy hiểm của lượng nước thải bệnh viện chứa rất nhiều vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh dễ lây lan. Quá trình xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội phải đáp ứng các nhu cầu tối thiểu về tính chất lượng của nguồn nước đã xử lý, việc xử lý nước thải chưa qua xử lý còn là trách nhiệm của các cơ sở sản xuất kinh doanh, chứ không riêng gì đối với các bệnh viện.

Xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội là quá trình xử lý loại bỏ các chất ô nhiễm ra khỏi nước thải trong quá trình sử dụng sinh hoạt cho bệnh viện gồm các nước thải sinh hoạt trong việc khám và chữa bệnh, nước thải trong việc sinh hoạt của các bệnh nhân hay là nước thải trong quá trình tẩy rửa các dụng cụ y tế của bệnh viện. Xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội bao gồm các quá trình vật lý, hóa học và sinh học để loại bỏ các chất ô nhiễm và tạo ra được một nguồn nước an toàn với môi trường. Một sản phẩm khác của quá trình xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội thường lẫn lộn với chất thải rắn hoặc bùn, mà cần phải xử lý hơn nữa trước khi được thải ra hoặc áp dụng đất. Đặc biệt đối với bệnh viện gần các khu công nghiệp đôi khi nước thải còn mang theo nước thải công nghiệp tới các nhà máy xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội để giảm tải ô nhiễm.
 

Kết quả hình ảnh cho nước thải bệnh viện

Phương pháp công nghệ xử lý nước thải bệnh viện.

Phương pháp xử lý nước thải thông thường được chia thành các loại sau:

 • Phương pháp xử lý lý học.
 • Phương pháp xử lý hóa học và hóa lý.
 • Phương pháp xử lý sinh học

Cùng với đó là công nghệ xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội với hệ thống lọc nước không sử dụng hóa chất, không gây nguy hiểm và ô nhiễm môi trường. Hệ thống lọc nước không sử dụng lõi lọc nước cùng với hệ thống lọc nước không sử dụng điện năng phần nào giúp chi phí vận hành hệ thống được cải thiện rõ rệt.

 

xử lý nước thải công nghiệp luyện kim

Nguyên lý cơ bản của việc xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội.

Với hệ thống của chúng tôi quy trình xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội là sau khi nước thải từ bể sơ cấp chảy qua bể thứ cấp sẽ được lọc thô nhờ một màng lọc tự nhiên như đã nêu ở trên sau đó chạy vào hệ thống lọc của máy. Nhờ cấu tạo đặc biệt cũng như công nghệ thiết kế được tính toán kỹ càng mà các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút, lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước bị phá vỡ, nhờ vậy các loại khí cần loại bỏ bị tích tụ trong nước được thoát ra ngoài. Sau đó nước lại qua các ống lọc vĩnh cửu để cân bằng pH cũng như là khử trùng. Đây là một phương pháp lọc cơ khí truyền thống đã có nhưng được công ty chúng tôi tính toán, áp dụng, sáng tạo để nâng công nghệ lên một tầm cao mới trong việc xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội.

Tính năng nổi bật của hệ thống xử lý nước thải.

 • Xử lý triệt để khí(như metan..) và chất khí (như hydro sunphua, amoni,…)
 • Không có lõi lọc so với các máy lọc nước đang thịnh hành trên thị trường.
 • Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính,…
 • Không sử dụng điện năng, nhiệt năng, hóa chất đối với các hệ thống xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội khác.
 • Nguyên vật liệu chế tạo máy xử lý có trong nước CHXHCN Việt Nam.
 • Quá trình vận hành trơn tru, không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.
 • Không hạn chế khối lượng xử lý (có thể lên tới hàng trăm nghìn khối).
 • Nước sạch sau xử lý đảm bảo các tiêu chí nhà nước quy định.
 • Tạo ra nguồn nước an toàn cho môi trường sinh thái.
 • Tái tạo nguồn nước biến nguồn nước thải thành tài nguyên.
 • Hạn chế chất thải ra môi trường.
 • Đóng góp vai trò trong việc bảo vệ nguồn nước ngầm tránh bị ô nhiễm.
 
xử lý nước thải công nghiệp giấy bằng công nghệ met

Góp phần phát triển bền vững nguồn nước, bảo vệ môi trường sống của con người và hệ sinh thái trong việc xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội.

Việc xử lý nước thải bệnh viện tại Hà Nội là giải pháp giúp cải thiện môi trường sống của người dân của thành phố Hà Nội nói riêng và người dân trên toàn quốc nói chung. Vì một tương lai tươi đẹp thì chúng ta phải hành động ngay bây giờ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây