Các dự án xử lý nước thải được công nghệ MET thực hiện

Thứ ba - 02/01/2018 01:55
Đã có rất nhiều những dự án xử lý nước thải sử dụng công nghệ MET trong các khu vực xử lý nước thải trên toàn quốc, với ưu điểm là chi phí vận hành thấp cùng với chức năng dễ sử dụng nên ngày càng có rất nhiều những dự án xử lý nước thải áp dụng công nghệ MET trong vấn đề xử lý nước thải.

Hiện nay tình trạng ô nhiễm không chỉ là một vấn đề nằm trong khu vực nữa, mà nó đã trở thành vấn đề của cả một thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng. Ở nước ta sự ô nhiễm nguồn nước diễn ra ngày càng nghiêm trọng, từ vấn đề ô nhiễm không khí cho đến các vấn đề ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt và nguồn đất ở. Trong đó tình trạng ô nhiễm nguồn nước diễn ra rất trầm trọng và chưa có một hệ thống nào khắc phục hiệu quả tình trạng ô nhiễm này. Nguồn nước bị ô nhiễm sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề nguy hại đến trực tiếp cho cuộc sống của con người, làm cho cuộc sống sinh hoạt của con người bị đảo lộn, thường xuyên gặp phải các vấn đề về bệnh về da, mắt hay các bệnh liên quan đến vấn đề ô nhiễm. Các dự án xử lý nước thải ra đời giúp làm giảm tỉ lệ ô nhiễm ở những nguồn nước đó, đảm bảo về một nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ đáp ứng nhu cầu về sinh hoạt hàng ngày của người dân tại khu vực đó.
 

nuoc thai sinh hoat 1


Đã có rất nhiều những dự án xử lý nước thải sử dụng công nghệ MET trong các khu vực xử lý nước thải trên toàn quốc, với ưu điểm là chi phí vận hành thấp cùng với chức năng dễ sử dụng nên ngày càng có rất nhiều những dự án xử lý nước thải áp dụng công nghệ MET trong vấn đề xử lý nước thải.

Dự án xử lý nước nhiễm bẩn công nghệ MET của công ty

Trên thị trường có rất nhiều hệ thống xử lý nước nhiễm bẩn, nhưng chưa có một hệ thống nào mà có thể xử lý nước một cách toàn diện như hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET, hoặc nếu có thì cũng chỉ là hàng nhập khẩu từ nước ngoài và chi phí là rất lớn. Vì sao chúng tôi khẳng định được điều đó ? Vì xử lý nước nhiễm bẩn theo công nghệ MET, không những xử lý được các nguồn nước nhiễm bẩn mà còn xử lý được tất cả các nguồn nước thải có trong cuộc sống hiện nay như: Nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, doanh nghiệp hay nước thải y tế… đều có thể xử lý được tất cả. Hơn nữa các thiết bị trong hệ thống đều được bán rộng rãi ngoài thị trường với mức giá rẻ bèo. Hơn thế công nghệ MET không sử dụng các nguồn điện năng nhiệt năng, và hóa chất trong quy trình vận hành của mình. Để cho các bạn rõ hơn về hệ thống xử lý MET thì chúng tôi sẽ nêu ra một số đặc điểm của công nghệ MET trong các dự án xử lý nước thải nhiễm bẩn.

 • Giá thành để sở hữu thuộc dạng thấp nhất trong các hệ thống xử lý nước.
 • Xử lý được tất cả các nguồn nước bị nhiễm bẩn do thời tiết khí hậu cho đến các khu công nghiệp, hộ gia đình.
 • Dễ dàng vận chuyển và thay thế khi gặp trục trặc hay hết thời gian tuổi thọ
 • Vận hành một cách đúng quy trình, ít có lỗi kỹ thuật.
 • Không sử dụng các nguồn nhiệt năng, điện năng hay hóa chất. Không dùng đất bùn, than hoạt tính.
 • Hệ thống xử lý nước chiếm diện tích nhỏ nên phù hợp với tất cả mọi người từ các hộ gia đình cho đến các công ty.
 • Công suất của hệ thống dự án xử lý nước thải này cực kỳ lớn nên rất được ưa chuộng.
uu diem cua cong nghe met trong xu ly nuoc thai 3

Dự án xử lý nước tại Vĩnh Phúc áp dụng công nghệ MET.

Với 3 công nghệ xử lý nước ở trên thì công nghệ xử lý nước theo công nghệ cơ học, là được sử dụng nhiều nhất ở Vĩnh Phúc, không những công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc mà hầu như trên tất cả các tỉnh thành ở trong nước đều xử lý bằng công nghệ này. Và mới đây nhất là một công nghệ cực kỳ mới, áp dụng công nghệ cơ học là cốt lõi nhưng đã có nhiều sự điều chỉnh và cải tiến hơn. Công nghệ xử lý mà chúng tôi đang nhắc đến đó chính là một công nghệ được sử dụng rộng rãi trong các dự án xử lý nước thải mang công nghệ MET. Một công nghệ được vận hành trên quy trình cơ học, khác với các công nghệ sử dụng cơ học khác thì, công nghệ MET không có than hoạt tính, cát thạch anh, hay đặc biệt hơn đó chính là giá thành để sở hữu một hệ thống dự án xử lý nước thải áp dụng công nghệ MET là không quá cao. Để cho các bạn có thể nắm rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của hệ thống MET thì chúng tôi xin kể ra một số ưu điểm sẽ khiến bạn hài lòng hơn về hệ thống:

 • Có thể xử lý được tất cả các nguồn nước thải.
 • Không sử dụng điện năng, nhiệt năng, và hóa chất.
 • Không sử dụng cát thạch anh và than hoạt tính
 • Quy trình dễ dàng vận hành, ít gặp lỗi.
 • Tuổi thọ hệ thống lên đến 20 năm.
xử lý nước nhiễm đào

Trên đây là 2 dự án xử lý nước thải sử dụng công nghệ MET trong vấn đề xử lý nước thải tại các hộ gia đình và các công ty doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất. Minh chứng rõ rệt cho thấy công nghệ MET được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý nước thải, bởi những ưu điểm của nó trong việc vận hành và sử dụng trong các dự án xử lý nước thải.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây