Công ty xử lý môi trường uy tín

Thứ năm - 30/11/2017 06:06
Công ty xử lý môi trường nước TA luôn đặt uy tín và sức khỏe của mọi người lên hàng đầu, dành những tâm huyết để nghiên cứu ra công nghệ MET để phục vụ cho nhu cầu xử lý tất cả các nguồn nước

Môi trường thiên nhiên của chúng ta đang bị tàn phá nặng nề đặc biệt là môi trường nước. Các nước thải chưa được xử lý hợp lý thải bừa bãi ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và ô nhiễm nguồn nước xung quanh. Các công ty xử lý môi trường cũng từ đó mà ra đời để đáp ứng cho các nhu cầu.
 

cong ty xu ly moi truong uy tin


 

Tại sao cần công ty xử lý môi trường

Thực tế cho thấy, trong chất thải có chứa hàng trăm ngàn tấn chất hữu cơ, dầu mỡ, sinh vật… Những hợp chất này nếu như không được xử lý và để ngấm trực tiếp vào đất sẽ dẫn đến tình trạng gây hại nghiệm trọng cho môi trường tự nhiên xung quanh. Nguyên nhân do các chất dinh dưỡng phân hủy và ngấm vào đất, sẽ gây nên ô nhiễm nguồn nước ngầm, đây vốn là nguồn nước được sử dụng nhiều nhất cho các nhu cầu của con người.

Ở Việt Nam, những năm qua tình hình xử lý nước thải chưa được quan tâm đúng mực đặc biệt là nước thải sinh hoạt của những hộ dân. Việc chỉ xử lý nước thải phân, nước tiểu mà bỏ qua các nước thải khác là điều vô cùng sai lầm, khi lượng nước thải này đổ ra sông, suối sẽ gây bẩn cho nguồn nước.

Đối với nước thải từ bếp, nhà vệ sinh, chuồng trại…được gọi là nước đen. Thành phần của nó chứa khá nhiều chất hữu cơ BOD và chất dinh dưỡng như nitơ, photpho. Đa phần các loại nước thải này sẽ làm nguy hại đến sức khỏe, nhiễm bẩn nguồn nước và gây mùi hôi khó chịu. Ngoài ra nước đen còn tồn tại hàng loạt vi khuẩn, virut gây bệnh nguy hiểm cho con người.
 

cong ty xu ly moi truong uy tin 1


 

Tiêu chuẩn lựa chọn công ty xử lý môi trường

  • Hệ thống phải cho chất lượng nước thải ra đạt hiệu quả và đúng các tiêu chuẩn quy định của bộ y tế.
  • Chi phí cho lắp đặt, vận hành và bảo trì của hệ thống hợp lý, phải chăng.
  • Loại bỏ triệt để được các chất độc tố gây hại cho sức khỏe con người như As, Hg, Ag…
  • Tuổi thọ của hệ thống phải cao.
xu ly nuoc thai 1


Công ty xử lý môi trường uy tín

Nhận thấy tầm quan trọng của nguồn nước, sau một thời gian dài nghiên cứu và cải tạo, cuối cùng công ty xử lý môi trường nước TA đã cho ra đời công nghệ MET được sản xuất và hoạt động theo quy trình đạt chuẩn Châu Âu, đã và đang được các nước tiên tiến hàng đầu thế giới lựa chọn sử dụng. Công nghệ MET đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như xử lý được tất cả các nguồn nước từ nước thải sinh hoạt đến công nghiệp, nông nghiệp và cho hiệu quả xử lý cao đạt tiêu chuẩn quy định, khối lượng xử lý nước không giới hạn. Qua những trải nghiệm của những người dân đã sử dụng công nghệ MET thì tất cả đều có niềm tin vào chất lượng của công nghệ và tin tưởng vào công ty xử lý môi trường nước TA.

Công nghệ MET còn những ưu điểm vượt trội như loại bỏ được hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho sức khỏe con người (As, Ag, Hg…). Ngoài ra hệ thống xử lý không lõi lọc hay màng lọc nên sẽ đỡ tốn chi phí thay thế sau một thời gian sử dụng (thường là 6 tháng), không sử dụng các hóa chất và vận hành không cần năng lượng điện năng hay nhiệt năng. Chi phí lắp đặt và bảo trì của hệ thống thấp hơn so với các công nghệ tiến tiến đang có mặt trên thị trường, và tuổi thọ của công nghệ MET lên đến 20 năm. Quy trình hoạt động của công nghệ MET các bạn vui lòng tham khảo tại địa chỉ: xulynuocthaino1.com để biết thêm chi tiết.
 

uu diem cua cong nghe met trong xu ly nuoc thai 1


 

Có thể thấy công ty xử lý môi trường nước TA sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi người trong vấn đề xử lý nước. Công ty luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu và coi trọng sức khỏe của mọi người như sức khỏe của chính mình nên đã đặt hết tâm huyết vào công nghệ MET.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây