Công trình xử lý nước met tại Thái Nguyên

Thứ ba - 16/01/2018 11:13
Mới đây, công nghệ xử lý nước MET lắp đặt hệ thống MET tại tỉnh Thái Nguyên. Với hệ thống này, người dân sẽ được dùng nguồn nước sạch đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tại Thái Nguyên.
Công trình xử lý nước met tại Thái Nguyên
Trong mấy ngày trước đây, công ty chúng tôi vừa mới lắp đặt thành công hệ thống công nghệ xử lý nước MET cho 1 hộ gia đình tại Sông Công, Thái Nguyên. Chủ hộ gia đình cho biết, anh đã tìm công nghệ xử lý nước khắp nơi nhưng thấy đều không phù hợp, anh quyết định lên Internet tìm hiểu, và nhận thấy công nghệ xử lý nước met đáp ứng được mọi yêu cầu của anh. Thế là anh đã quyết định lựa chọn Công nghệ MET để lắp đặt hệ thống xử lý nước cho gia đình của mình.
 
xử lý nước met tại thái nguyên
 

Giới thiệu về công nghệ xử lý nước MET:

- Không lõi lọc: là khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn, tách phần tia riêng gây oxy dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần nặng hơn nước ra ngoài, gặp nguyên liệu cát bị oxy hóa nhanh tạo ra màng. Mặt khác, máy được nguyên liệu cát bao quanh nên phần khí dưới màng lọc tự nhiên, ở dưới phần cát hỗn hợp thấp hơn phần áp suất không khí trong máy tạo ra hiện tượng hút ngược khí cùng phân tử hạt nước trong bể vào máy.

- Không hóa chất: Khi nước thải từ bể sơ cấp qua bể vật dụng cấp được lọc thô từ màng lọc tự nhiên như nêu trên kế tiếp chạy vào hệ thống lọc của máy. Nhờ cấu trúc quan trọng cũng giống như công nghệ đc đo lường và tính toán phong cách thiết kế tường tận nhưng những phân tử nước chịu cửa hàng của lực đẩy, lực nén, lực hút, lực xuyên tâm nhưng mà kết cấu của phân tử nước bị phá đổ vỡ, nhờ vậy những chiếc khí yêu cầu vứt bỏ bị tích tụ trong nước được thoát ra phía bên ngoài. Tiếp đến nước lại qua ống lọc trường tồn để thăng bằng pH tương tự như tiệt trùng.

- Không điện năng: có khối hệ thống xử lí nước thải bằng công nghệ MET để giúp quý khách tích kiệm đc khoản Chi phí tương đối béo so với khối hệ thống xử lí thông thường.

cong-nghe-xu-ly-nuoc 2

Tác dụng hệ thống xử lý nước MET

Không chỉ là giải quyết và xử lý xuất sắc được những nguồn nước thải tạo ra nhưng khối hệ thống công nghệ xử lý nước MET còn rất có thể xử lý được toàn bộ những dòng nước thải không như với không tính môi trường xung quanh.

  • Hệ thống xử lý theo công nghệ cơ học, không tiêu thụ nhiệt năng, điện năng.
  • Là khối hệ thống ko dùng hóa chất đặt diệt chất nhiễm dơ.
  • 100% các chất liệu sở hữu sẵn trong nước.
  • Ngân sách chi tiêu sở hữu bằng 1 nữa hơn so với thường nhật.
  • Giải quyết được toàn bộ các loại nước thải ko kể môi trường thiên nhiên.
  • Các loại nước thải sau khoản thời gian giải quyết và xử lý chấm dứt bảo đảm chuẩn về nguồn nước theo bộ y tế kiểm ưng chuẩn.
  • Bảo hành của khối hệ thống lên tới 20 năm.

xu-ly-nguon-nuoc-may 4

Còn người thì sao, gia đình vẫn cho bạn người nhà một hệ thống giải quyết nước thải chưa. Sở hữu xử lý nước MET thì đang khiến cho bạn vừa hà tiện được túi tiền nguồn nước tiêu dùng, đảm bảo một nguồn nước an toàn & bảo đảm 1 sức khỏe giỏi cho các chúng ta trong người thân.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây