Công trình xử lý nước giếng khoan tại Thái Bình

Thứ ba - 16/01/2018 10:00
Công nghệ MET vừa xử lý nước giếng khoan thành công tại Thái Bình nhằm giải quyết nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm bởi các tác nhân môi trường, trả lại nguồn nước sạch cho người dân sinh sống ở đây.
Công trình xử lý nước giếng khoan tại Thái Bình
Tại Thái Bình và các tỉnh lân cận khác, nguồn nước bị ô nhiễm bởi các tác nhân khác gây ra, làm cho người dân thiếu nguồn nước sạch để sinh hoạt.  Bởi vậy, cần có 1 hệ thống xử lý nước chuyên nghiệp để xử lý nguồn nước bị ô nhiễm, đem lại nguồn nước sạch cho người dân tỉnh Thái Bình. Nhận thấy được tình hình trên, Công ty Công nghệ xử lý nước TA đã lắp đặt xong hệ thống xử lý nước giếng khoan tại nơi đây với chi phí vừa phải, đáp ứng được nhu cầu người dân về nước sạch.
 
Xử lý nước giếng khoan tại Thái Bình
Xử lý nước giếng khoan tại Thái Bình
 

Vừa mới đây, đối với hộ gia đình nhà anh Sơn ở Thái Bình đã lắp đặt  hệ thống xử lý nước cho ngôi nhà mình. Tại đây những hình ảnh mà công ty chúng tôi đã chụp lại khi triển khai việc xây dựng hệ thống giải quyết MET tại Thái Bình nhà anh Sơn:

 

Hàm lượng chất gây nguy hại có trong nguồn nước giếng khoan ở Thái Bình

Phần lớn mọi người chưa chắc chắn hết ảnh hưởng của nguồn nước bị nhiễm phèn ảnh hưởng ra sao tới sức đề kháng của chính mình, nội dung bài viết dưới đây sẽ phân tích và lý giải phần nào điều ấy, hy vọng nó sẽ trao dồi thêm kỹ năng và kiến thức cho mọi cá nhân.

 • Hàm lượng nhôm thường đựng nhiều trong số nguồn đất bị nhiễm phèn. Điều ấy tạo nên nguồn nước tại các nơi nhiễm phèn này còn có chứa hàm lượng nhôm cao.
 • Nhôm là một trong những chất hóa học được ký hiệu là Al, đấy là thành phần chính của những loại đá khoáng hay đất sét. Đó là chất hóa học được ứng dụng trong sản xuất các chất bán dẫn, sơn hay cả những hóa chất keo tụ trong giải quyết và xử lý nguồn nước.
 • Nhôm nhiễm trong các nguồn nước sinh hoạt rất có thể khiến cho khách hàng nước loại này chạm mặt phải những bệnh Alzheimei & tạo cho công việc lão hóa của các thành phần trong khung người gia tăng nhanh lẹ. Hàm lượng nhôm tối đa bằng 0,2 mg/l là thông số kỹ thuật mà một nguồn nước sinh hoạt phải đạt được để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.
 • Nước có mùi tanh, có màu xanh vàng sau khoản thời gian để ngoài không khí là nước bị nhiễm sắt, phèn: hoàn toàn có thể sử dụng nước chè khô hoặc mủ cây chuối nhỏ vào nước, nếu thấy chuyển qua màu tím thì nước đã nhiễm bẩn.
 • Sắt là 1 trong những nguyên tố hóa học có ký hiệu là Fe, đó là một chất hóa học có ion Fe2+ dể bị oxy hóa & kết tủa nên sắt ít có ở nguồn nước trên bề mặt. Còn trong số nguồn nước ngầm thì sắt thường tồn tại ở dạng ion Fe2+ hòa tan trong nước.
 • Fe2+ hoàn toàn có thể chuyển hóa thành Fe3+, từ đó tạo nên kết tủa sắt ba hydroxit có gold color và dể lắng xuống. Sắt hoàn toàn có thể có dạng keo khi nó nằm ở trong môi trường xung quanh hữu cơ, and khi đó rất khó giải quyết và xử lý loại nước chứa sắt ở dạng này.

 

Chuẩn mức nước giếng khoan sau khoản thời gian xử lý tại nguồn nước giếng khoan ở Thái Bình

TT

Tên Chỉ TiêuĐơn vị tínhGiới hạn được cho phép cao nhấtMức độ tính toán
 

I

II

A

1

màu sắc *

TCU

15

15

A

2

Mùi Vị*

không có mùi vị lạ

không tồn tại mùi vị lạ

A

3

Độ đục*

NTU

5

5

A

4

Clo dư

Mg/l

trong vòng 0,3-0,5

A

5

pH*

trong khoảng 6-8,5

trong vòng 6-8,5

A

6

Hàm lượng Amoni*

Mg/l

3

3

A

7

Hàm lượng sắt tổng số*

Mg/l

0,5

0,5

B

8

Chỉ số Pecmanganat

Mg/l

4

4

A

9

Độ cứng theo CaCo3*Mg/l350

B

10

Hàm lượng Clorua*Mg/l300

A

11

Hàm lượng FloruaMg/l1,5

B

12

Hàm lượng Asen tổng sốMg/l0,010,05B
13Coliform tổng số

Vi khuẩn/100 ml

50150

A

14E.coli hoặc Coliform chiệu nhiệtVi khuẩn/100 ml020

A

Giải thích:

 • *: là chỉ tiêu cảm quan
 • Giới hạn cao nhất chất nhận được I: áp dụng so với những cơ sở hỗ trợ nước
 • Giới hạn cao nhất cho phép II: áp dụng với các hộ mái ấm gia đình, cá thể (các vẻ ngoài cấp nước bằng đường ống chỉ qua giải quyết nước đơn giản như giếng khoan, giếng đào, bể mưa,…)

xử lý nguồn nước giếng khoanNguồn nước giếng khoan sau khoản thời gian xử lý and trước lúc xử lý bằng công nghệ MET

Công nghệ xử lý giếng nước khoan hiệu quả tốt nhất hiện giờ

Tuy trên thị trường đã rất rất nhiều cách, công nghệ hay khối hệ thống giải quyết và xử lý nguồn nước giếng khoan hay nước thải không giống nhau. Nhưng để rất có thể tìm một phương thức tối ưu đặc biệt là rất khó khăn. Thì vừa qua, những kỹ sư ở Thái Bình với hơn chục năm kinh nghiệm trong sạch chế. Đã tạo nên một mặt hàng hoàn hảo nhất cho người dân ở nơi đây. Sản phẩm hoàn hảo nhất mà Shop chúng tôi đang nhắc đến đó chính là hệ thống giải quyết và xử lý nước theo technology MET. Không chỉ có hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tốt những nguồn nước giếng khoan, mà còn xử lý giỏi các nguồn nước thải công nghiệp, nông nghiệp hay sản xuất.

xu-ly-nguon-nuoc-gieng-khoan-tai-thai-binhphương thức buổi giao lưu của technology MET trong xử lý

khối hệ thống giải quyết và xử lý nước theo công nghệ MET, một mặt hàng từ các đôi tay tài hoa. Chỉ với những cái ống nước thường thì phối kết hợp với cùng 1 số đồ dùng có bao quanh đã hình thành một khối hệ thống giải quyết và xử lý nước bình an. Không chỉ là khắc phục được các điểm yếu, hạn chế của các khối hệ thống xử lý khác như Ngân sách cao, sử dụng hóa chất, hay quy trình hoạt động và sinh hoạt phức tạp… thì hệ thống MET đã khắc phục được một cách triệt để. Không dừng lại ở đó khối hệ thống giải quyết nước theo technology MET còn được vinh danh ở tương đối nhiều giải thưởng lớn. (Giải vàng Ican ở Toronto- Canada, được vinh danh trong chương trình khoa bọn họ đời sống ở VTV 2…)

với một số đặc điểm sau thì có thể nói rằng hệ thống MET đang là khối hệ thống được sử dụng nhiều nhất hiện giờ bên trên thị trường:

 • Máy xử lý thải trừ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và những chất khoáng không có lợi cho con người(như asen, phèn, sắt…) and giữ lại những chất khoáng hữu ích cho sức đề kháng con người.
 • Máy xử lý triệt để khí(như metan..) & chất khí (như hydro sunphua, amoni,…)
 • không có lõi lọc đối với những máy lọc nước đang thông dụng bên trên Thị Phần.
 • Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính,…
 • Không sử dụng điện năng, nhiệt năng, hóa chất.
 • nguyên liệu sản xuất máy giải quyết có trong nước
 • các bước vận hành trơn tru, không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.
 • Không hạn chế trọng lượng xử lý (có thể lên tới mức hàng trăm ngàn nghìn khối).
 • Nước sạch sau giải quyết và xử lý bảo đảm các tiêu chuẩn nhà nước quy định.
 • gia hạn, bảo dưỡng dễ chơi, ít tiêu tốn thời hạn and công sức.
 • Tuổi thọ của dòng sản phẩm rất có thể lên đến mức hơn 10 năm.

xu-ly-nguon-nuoc-gieng-khoan-tai-thai-binhXử lý nguồn nước giếng khoan theo công nghệ MET

Không chỉ các nguồn nước giếng khoan, mà với công nghệ MET có thể giải quyết và xử lý xuất sắc. Khi sử dụng công nghệ MET trong đời sống, không chỉ là có thể bảo đảm an toàn sức khỏe cho gia đình bạn, mà quá trình nuôi trồng & chăm sóc các vật nuôi, hải sản trở nên dể dàng hơn. Đặc biệt, bạn còn đang góp phần vào các bước giữ gìn môi trường thiên nhiên của người tiêu dùng. Nếu bạn có thắc mắc hay là muốn đc sự support của công ty chúng tôi thì Liên hệ ngay nhé. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây